การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ  (OIT) 2562

ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.1 ข้อมูลพื้นฐาน

ช้อมูลพื้นฐาน
01 โครงสร้างของหน่วยงาน   <<คลิก>>
02 ข้อมูลผู้บริหาร   <<คลิก>>
03 อำนาจหน้าที่     <<คลิก>>
04 แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาหน่วยงาน   <<คลิก>>
05 ข้อมูลการต่ิดต่อ    <<คลิก>>
06 กฎหมายที่เกี่ยวข้อง  <<คลิก>>

ข่าวประชาสัมพันธ์   
07 ข่าวประชาสัมพันธ์    <<คลิก>> 

การปฏิสัมพันธ์ข้อมูล
08 Q&A                <<คลิก>>
09 Social Network       <<คลิก>>

ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.2 การบริหารงาน

แผนการดำเนินงาน
10 แผนดำเนินงานประจำปี      <<คลิก>>
11 รายงานการกำกับติดตาม การดำเนินงานรอบ 6 เดือน     <<คลิก>>
12 รายงานผลการดำเนินงานประจำปี      <<คลิก>>

การปฏิบัติงาน
13 มาตรฐานการปฏิบัติงาน     <<คลิก>>

การให้บริการ
14 มาตรฐานการให้บริการ     <<คลิก>>
15 ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการ   ด้านหน้าเว็บไซต์สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์  <<คลิก>>
16 รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ     <<คลิก>>
17 E-Service       <<คลิก>>

ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.3 การบริหารเงินงบประมาณ

แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
18 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี    <<คลิก>>
19 รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ รอบ 6 เดือน    <<คลิก>>
20 รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี    <<คลิก>>

การจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาวัสดุ
21 แผนการจัดซื้อจัดจ้างหรือจัดหาวัสดุ    <<คลิก>>
22 ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ     <<คลิก>>
23 สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน     <<คลิก>>
24 รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี    <<คลิก>>

ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.4 การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
25 นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล   <<คลิก>>
26 การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล   <<คลิก>>
27 หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล   <<คลิก>>
28 รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี     <<คลิก>>

ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.5 การส่งเสริมความโปร่งใส

การจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและการเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม
29 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต     <<คลิก>>
30 ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต     <<คลิก>>
31 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี     <<คลิก>>
32 ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น   <<คลิก>>
33 การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม     <<คลิก>>

ตัวชี้วัดที่ 10 การป้องกันการทุจริต

ตัวชี้วัดย่อยที่ 10.1 การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต

การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
34 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร    <<คลิก>>
35 การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร      <<คลิก>>

การประเมินความเสี่ยงเพื่อการป้องกันการทุจริต
36 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี           <<คลิก>>  
37 การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต    <<คลิก>>

การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
38 การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร   <<คลิก>>

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต
39 แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปี     <<คลิก>>
40 รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริต รอบ 6 เดือน    <<คลิก>>
41 รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี     <<คลิก>>

มาตรการภายในเพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต
42 มาตรการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ     <<คลิก>>
43 มาตรการให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเข้ามามีส่วนร่วม     <<คลิก>>
44 มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสในการจัดซื้อจัดจ้าง   <<คลิก>> 
45 มาตรการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต     <<คลิก>>
46 มาตรการป้องกันการรับสินบน     <<คลิก>>
47 มาตรการป้องกันการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนรวม     <<คลิก>>
48 มาตรการตรวจสอบการใช้ดุลพินิจ   <<คลิก>>

♦ แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment: OIT)  <<คลิก>>


บันทึกการตั้งค่า
การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว (Cookies user preferences)
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่มีความจำเป็น
ยอมรับทั้งหมด
ปฏิเสธทั้งหมด
Essential
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ท่านจำเป็นต้องยอมรับให้เปิดใช้งาน
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ ได้แก่ คุกกี้ที่ทำให้เว็บไซต์สามารถทำหน้าที่ขั้นพื้นฐาน เช่น การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บไซต์ หรือ ทำให้ผู้เข้าชม/ผู้ใช้เว็บไซต์สามารถเข้าสู่ระบบและสามารถเข้าถึงส่วนของเว็บไซต์ที่ถูกสงวนไว้ให้ใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องได้เลยหากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้
ยอมรับ
Functional
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยยอมรับหรือปฏิเสธ คุกกี้ในแต่ละประเภทดังต่อไปนี้
คุกกี้ที่ช่วยเหลือในการทำงาน
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยเป็นคุกกี้ประเภทที่ทำให้เว็บไซต์สามารถช่วยเหลือหรืออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ท่านได้
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ
คุกกี้ประเภทนี้ ทำให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่คุณเข้าใช้งาน สามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ เช่น จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ จำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ แหล่งที่มาของผู้เข้าชม และหน้าเว็บไซต์ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหรือน้อยที่สุด เป็นต้น โดยกรมปศุสัตว์จะนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านสถิติเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ เท่านั้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ
คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย
คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม เนื่องจากเว็บไซต์กรมปศุสัตว์มีการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก ซึ่งเว็บไซต์อื่นหรือโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สามจะมีการกำหนดและตั้งค่าคุกกี้ขึ้นมาเอง โดยกรมปศุสัตว์ไม่สามารถควบคุมหรือรับผิดชอบต่อคุกกี้เหล่านั้นได้ และขอแนะนำให้ท่านควรอ่านนโยบายหรือประกาศการใช้คุกกี้ของบุคคลภายนอกเหล่านั้นด้วย โดยคุกกี้ดังกล่าว จะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน เช่น ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เป็นต้น โดยผู้ให้บริการจะใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อกำหนดให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัทฯ เว็บไซต์ในเครือข่ายพันธมิตรของผู้ให้บริการโฆษณา มีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น
ยอมรับ
ปฏิเสธ